Saturday, 01/10/2022 - 20:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lương Châu

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Trong không khí những ngày thu lịch sử, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; cùng với học sinh các nhà trường trong cả nước, thầy và trò trường Tiểu học Lương Châu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023.

Tới dự và động viên thày trò nhà trường có đồng chí: Nguyễn Sinh Hùng Uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ thành phố, chánh văn phòng Hội đồng ND – UBND TP Sông Công;  Đ/c Nguyễn Minh Hoàng, phó bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch UBND phường Châu Sơn, cùng các Ban, ngành, đoàn thể phường Châu Sơn, Đại biểu các doanh nghiệp các bậc phụ huynh học sinh về dự Lễ khai giảng.

Trong niềm vui hân hoan đón chào năm học mới. Bộ mặt nhà trường có nhiều thay đổi,  nhà trường đã được các cấp chính quyền đầu tư xây dựng  CSVC, chỉnh trang khuôn viên khang trang xanh sạch đẹp để tạo một môi trường giáo dục  lành mạnh và ngày càng phát triển.  Đây là không chỉ là niềm mong ước Tập thể CBGV, NV học sinh trường tiểu học Lương Châu mà còn là niềm mong đợi của toàn thể nhân dân địa phương nói chung. Năm học này nhà trường có 32 em học sinh lớp 1; tổng số học sinh toàn trường 226 em và 17 thầy cô giáo. Tiếng trống trường đã điểm một năm học mới đã bắt đầu. Buổi lễ thành công tốt đẹp thầy và trò hân hoan trong ngôi trường mới khang trang thầm hứa hẹn cùng nhau cố gắng phấn đấu để tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

Tác giả: Trường Tiểu học Lương Châu
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 10 : 2
Năm 2022 : 3.713