Tuesday, 05/07/2022 - 08:26|

THÔNG ĐIỆP ÁP DỤNG 5XIN TRONG GIAO TIẾP TRƯỜNG TIỂU HỌC LƯƠNG CHÂU

Thực hiện Công văn số 733/CV-PGDĐT ngày 15/9/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sông Công về việc xây dựng kế hoạch tổ chức nội dung giáo dục “Lễ phép, thân thiện, trung thực và trách nhiệm” năm học 2021-2022.

Nhằm phát huy truyền thống, phẩm chất lễ phép, thân thiện, trung thực và trách nhiệm của dân tộc ta. Đồng thời tạo môi trường “Lễ phép, thân thiện, trung thực và trách nhiệm” trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Với Thông điệp: Trường học là ngôi nhà thứ 2 là nơi chắp cánh những ước mơ, để các em “ học tập sáng tạo - rèn luyện chăm ngoan- vui chơi lành mạnh”.

Các thầy cô giáo và các em học sinh thực hiện.

- 5 xin trong giao tiếp

- 5 luôn khi tiếp xúc

- 5 không khi ở trường

-3 nhớ, 1 đừng quên.

Trên đây là 1 số hình ảnh của các em học sinh trong liên đội khi thực hiện kế hoạch của nhà trường.

Năm 2022 : 2.776