Monday, 05/12/2022 - 23:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lương Châu

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC VÀ TAI NẠN THƯƠNG TÍCH NĂM 2022

Thực hiện công văn số 254/CV-PGDĐT ngày 28/4/2022 của Phòng giáo dục và đào tạo thành phố sông công, Hội đồng đội thành phố về việc tăng cường tuyên truyền các biện pháp phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích ở trẻ em; Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi Của HĐĐ Thành phố Sông Công;  

 Sáng ngày 13/5/2022 Liên đội tiểu học Lương Châu tổ chức Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” năm học 2021-2022 và tuyên truyền về phòng chống đuối nước, ATGT. Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng 81 năm ngày thành lập ĐỘI TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2022)

   Năm học này, Liên đội của nhà trường đã thực hiện tốt việc rèn luyện phẩm chất, đạo đức “Lễ phép, thân thiện, trung thực và trách nhiệm ”  Thông qua các nội dung trong hội thi nhằm góp phần nâng cao chất lượng Đội viên, cán bộ phụ trách  tại các Chi đội, củng cố xây dựng Đội vững mạnh.và tuyên truyền tới các em các biện pháp phòng chống tai nạn đuối nước, ATGT trong dịp hè. Qua các tiểu phẩm của học sinh Khi mẹ vắng nhà.

Qua buổi tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước, ATGT giúp các em nắm được các kỹ năng phòng chông tai nạn thương tích và an toàn khi tham gia giao thông những việc không nên làm nhất là trong thời gian nghỉ hè sắp tới. Tránh xa những nơi sông nước nguy hiểm như: Không nên rủ nhau đi tắm ao, hồ, sông suối … trong khi không biết bơi. Không nên đi lại, chơi gần những nơi như: ao, hồ, sông suối hoặc bể nước, cống rãnh, miệng giếng… không có nắp đậy.

Sau đây là một số hình ảnh

 

 

 

            

Tác giả: Trường Tiểu học Lương Châu
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 63
Hôm qua : 30
Tháng 12 : 140
Năm 2022 : 6.410