Tuesday, 05/07/2022 - 08:06|

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC NĂM 2022

Thực hiện Công văn số 254/CV-PGDĐT ngày 28/4/2022 của Phòng giáo dục và đào tạo thành phố sông công, Hội đồng đội thành phố về việc tăng cường tuyên truyền các biện pháp phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích ở trẻ em. Sáng ngày 4/5/2022 nhà trường đã triển khai tới 100% các lớp thực hiện tuyên truyền phòng chống đuối nước cho trẻ, phát bản tin tuyên truyền qua hệ thống loa phóng thanh của liên đội. Qua buổi tuyên truyền các em đã hiểu: Thế nào là đuối nước? Biết các nguy cơ gây ra tai nạn đuối nước? Biết cách xử lý khi bị đuối nước và cách phòng chống tai nạn đuối nước… Qua buổi tuyên truyền các em sẽ có những kiến thức cơ bản để tự bảo vệ chính mình, cùng trang bị kỹ năng bơi lội vừa để rèn luyện sức khoẻ vừa góp phần phòng chống tai nạn đuối nước.

Năm 2022 : 2.776